Trong tỉnh      Trong nước      Quốc tế      Câu chuyện thể thao
     Đời sống văn hóa      Lễ hội      Du lịch      Ẩm thực      Kiến trúc      Văn nghệ      Thư giãn
Giáo dục – Đào tạo
Báo Thái Bình tuyên dương, khen thưởng con cán bộ, phóng viên, công nhân viên đạt thành tích cao trong học tập
Cập nhật: Thứ hai, 12/8/2013 | 9:04:08 PM
Chiều ngày 11/8, Báo Thái Bình đã tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng các em học sinh là con cán bộ, phóng viên, công nhân viên đạt thành tích cao trong năm học 2012 – 2013.
Đồng chí Phí Văn Thành, Phó Tổng biên tập Báo Thái Bình trao thưởng cho các cháu có thành tích học tập năm học 2012-2013. Ảnh: Thành Tâm

Tiếp nối truyền thống hiếu học của các thế hệ trước, nhiều năm nay các em học sinh con của cán bộ, phóng viên, công nhân viên Báo Thái Bình luôn phấn đấu rèn luyện để đạt thành tích cao trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi. Năm học 2012 – 2013, Báo Thái Bình có 20/22 em là con cán bộ, phóng viên, công nhân viên thi đỗ đại học, đạt học sinh giỏi cấp thành phố, cấp trường, học sinh tiên tiến. Trong đó em Vũ Quỳnh Trang thi đỗ Á Khoa Dược (Học viện Quân y) và em gái của Trang là Vũ Anh Thơ đạt học sinh giỏi cấp thành phố; 15 em đạt học sinh giỏi cấp trường, 3 em đạt học sinh tiên tiến.

Sau khi trao phần thưởng, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thái, Tổng Biên tập Báo Thái Bình chúc mừng thành tích các em đã đạt được trong năm học vừa qua, mong các em không ngừng nỗ lực phấn đấu học giỏi, chăm ngoan, tiếp tục đạt thành tích cao trong các năm học tới.

Thu Hiền
 

[Trở về]  |   In    
Các tin khác
  
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục
 
Thông tin truy cập
Số lượt xem trang
0000047810717
Built by ICT Group