Thứ 6, 14/05/2021, 14:18[GMT+7]

Pha mojito lựu mát lạnh ngày hè

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn có thể tự làm được ly mojito lựu giải nhiệt cho các thành viên trong gia đình ngày nắng nóng.

7 giờ trước  101 lượt xem

Cách làm kem vị cà phê mát lạnh cho ngày hè

Kem cà phê là món tráng miệng mát lạnh và dễ làm ngay tại nhà. Bạn có thể tùy chỉnh hoặc thay thế sữa đặc để giảm độ ngọt.
4 ngày trước
513 lượt xem

Làm tào phớ khoai dẻo mát lạnh ngày hè

Công thức làm tào phớ từ sữa đậu nành đơn giản dưới đây giúp người nội trợ có món ăn thơm mát, ngọt dịu cho ngày nắng nóng.
5 ngày trước
226 lượt xem

Cách làm sườn bò kho nước tương ngon chuẩn vị

Sườn bò kho nước tương bằng nồi áp suất sẽ làm món ăn thơm ngon mềm mịn, ăn rất đưa cơm khiến mọi người trong nhà đều thích, đặc biệt là các bé.
6 ngày trước
767 lượt xem

Cách làm cheesecake mềm mịn tại nhà

Cheesecake là loại bánh ngọt được nhiều người yêu thích nhờ lớp phô mai thơm ngậy. Bạn có thể tự làm món bánh này tại nhà với công thức đơn giản sau...
7 ngày trước
580 lượt xem

Trổ tài làm thạch sữa chua hoa quả đãi cả nhà

Không cần phải có hoa tay hoặc kinh nghiệm, chỉ cần làm theo đúng công thức là bạn có thể làm món thạch sữa chua hoa quả vừa ngon lại mát lạnh.
8 ngày trước
761 lượt xem

Cách làm bánh macaron vị matcha

Macaron là một loại bánh ngọt nổi tiếng của Pháp. Bánh thường có kết cấu giòn xốp, phần nhân tan chảy trong miệng với nhiều hương vị khác nhau như vani,...
9 ngày trước
631 lượt xem

Cách làm bánh gạo sữa dễ gây nghiện mùa hè

Bánh gạo sữa có kết cấu mềm mịn, mát lạnh, thích hợp ăn vào những ngày hè nóng bức. Bạn có thể thêm sữa đặc nếu muốn tăng thêm độ ngọt.
10 ngày trước
740 lượt xem

Loại kem không tan chảy ở Nhật Bản

Kem Kanazawa ở Nhật Bản có một thành phần đặc biệt giúp kem không bị chảy nhanh. Loại kem này vẫn giữ nguyên hình dạng trong nhiều giờ dù để ngoài trời...
11 ngày trước
568 lượt xem

Mẹo làm bánh cá khoai lang thơm ngậy

Để chiếc bánh cá trở nên thơm ngậy và hấp dẫn hơn, bạn có thể thêm nhân mousse khoai lang và phô mai thanh. Món ăn chỉ mất khoảng 15-20 phút để chế...
11 ngày trước
522 lượt xem

Cách làm kem xoài tươi không sữa đặc tại nhà

Không cần kem sữa béo hay sữa đặc, bạn cũng có thể làm được phần kem xoài theo công thức đơn giản sau đây.
14 ngày trước
1,031 lượt xem