Thứ 3, 30/04/2024, 18:25[GMT+7]

Gan chiên xào giá hẹ

Thứ 7, 29/12/2012 | 16:26:27
143 lượt xem
Món này ăn mùa đông rất thích hợp...

Nguyên liệu nấu ăn:

 

- Gan heo: 150g

- Hẹ: 100g

- Cà rốt: ¼ củ

- Giá: 100g

- Tỏi băm, ớt băm

- Hành ngò

- Tiêu, dầu hào, dầu ăn

- Bột tẩm khô chiên giòn Aji-Quick

 

Thực hiện nấu ăn:

 

- Gan heo cắt miệng dày 0,5cm, ướp 1m tỏi băm, 1 ít tiêu, để thấm. Tẩm đều gan heo với ½ gói bột tẩm khô chiên giòn Aji-Quick.

- Hẹ cắt khúc 5cm. Cà rốt cắt sợi. Hành lá cắt khúc 2cm. Giá lặt rửa sạch.

- Đun nóng dầu ăn, chiên gan chín vàng, vớt ra để ráo dầu.

- Phi thơm 1m tỏi băm và ớt băm, cho hẹ và cà rốt vào xào chín, cho gan vào xào, nêm 1M dầu hào, đảo đều rồi tắt bếp.

- Cho gan chiên ra dĩa, rắc thêm hành ngò và tiêu.

 

Theo daynauanngon.vn

  • Từ khóa

Tin cùng chuyên mục

Xem tin theo ngày